Căn hộ 3 phòng ngủ Times City Park 7 có gì đặc biệt?

Posted on Updated on

Dự án Park Hill Times City trong tháng 7 này đang rất sôi động bởi vì sẽ mở bán 2 tòa Park 7 và Park 8 Times City, 2 tòa được đánh giá là đẹp nhất dự án, “trái tim” của Park hill Times City. Ví thế nên, các căn hộ của 2 tòa này đang được sự quan tâm rấ lớn từ phía khách hàng.

mat-bang-toa-park-7-times-city-06Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mặt bằng thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ của tòa Park 7 Times City. Thiết kế các căn ở tòa Park 8 giúp các gia đình có thể có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình. Với những gia đình 3 thế hệ, những gia đình có hai con hay những gia đình có một con mà bố mẹ muốn có một phòng đọc sách, phòng làm việc riêng yên tĩnh thì căn hộ 3 phòng ngủ Park 8 chính là sự lựa chọn hợp lý nhất

Căn hộ ba phòng ngủ Park 7 với các căn 03, 06, 11 và 12B, diện tích tương ứng 120,3m2 và 117m2 sẽ gồm có một phòng khách lớn, một phòng bếp, một phòng ăn liền với nhau, ba phòng ngủ và hai phòng tắm. Trong đó sẽ có một phòng ngủ lớn, trong phòng ngủ lớn này có phòng tắm lớn khép kín trong phòng. Đây sẽ là một không gian nghỉ ngơi, thư giãn và vô cùng riêng tư.

mat-bang-toa-park-7-times-city-12b

Hai phòng ngủ khác có diện tích nhỏ hơn, phòng tắm còn lại cũng có diện tích khiêm tốn hơn phòng tắm trước và phòng tắm này nằm cạnh phòng bếp. Rất thuận tiện cho cả gia đình cùng sử dụng. Đặc biệt hơn cả, căn hộ ba phòng ngủ thiết kế tối ưu với ba phần logia đón sáng tự nhiên, tất cả các phòng trong nhà đều có ảnh sáng, cả căn hộ sẽ tràn ngập ánh sáng và thoáng khí vô cùng.

Có thể bạn quan tâm:

Hiện nay chủ đầu tư đã chính thức mở bán căn hộ Park 8 Times City, quý khách hãy liên hệ ngay với đại diện bán hàng của CĐT Vingroup – Quốc Dũng : 096.908.9999 để được tư vấn và chọn căn hộ phù hợp nhất.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s