Căn hộ 4 phòng ngủ tại Park 7 Times City có thiết kế như thế nào

Posted on

 

Căn hộ 4 phòng ngủ là một căn hộ rộng và thoải mái, đủ để cho một gia đình lớn và đông người sống. Đây là một trong những căn hộ có diện tích rộng nhất của tòa Park 7 Times City cũng như sở hữu một vị trí đẹp nhất trong 1 tầng. Bởi vì những căn hộ 4 phòng ngủ này là những căn góc, có hướng View rất đẹp.

mat-bang-toa-park-7-times-city-00

Tại Times City Park 7,có 4 căn hộ 4 phòng ngủ trên 1 tầng và được bố trí ở 4 góc. Bao gồm các căn số 4, 5, 12 và 12A , trong đó có 2 căn được đánh giá là đẹp nhất tòa Park 7 Times City đó là căn số 5 và căn số 12 bởi vì 2 căn này có hướng View nhìn thẳng ra quảng trường trung tâm của Times City Park Hill.

Về thiết kế, các căn hộ 4 phòng ngủ cũng được thiết kế với những khe sáng, đón gió và ánh sáng tự nhiên vào trong căn hộ đem lại sự dễ chịu khi sống trong căn hộ. Ngoài ra nó cũng được tối ưu hóa diện tích sử dụng và gia chủ dễ dàng sắp xếp đồ đạc trong căn hộ.

Được bố trí 4 phòng ngủ, trong đó có 3 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp và 2 lô gia.

mat-bang-toa-park-7-times-city-04 mat-bang-toa-park-7-times-city-05 mat-bang-toa-park-7-times-city-12 mat-bang-toa-park-7-times-city-12a

Có thể bạn quan tâm:

Quý khách đang quan tâm căn hộ Times City Park Hill vui lòng liên hệ đại diện bán hàng uy tín nhất của CĐT Vingroup – Quốc Dũng : 096.908.9999 để được tư vấn tốt nhất và chính xác nhất.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s