Bùng nổ thị trường chung cư cao cấp với tòa chung cư Park 8 và Park 7 Times City

Posted on

Bùng nổ thị trường chung cư cao cấp với tòa chung cư Park 8 và Park 7 Times City

Khi mà những tòa đã mở bán trước của Times City Park Hill đã được bán gần hết thì những tòa nhà đẹp nhất của dự án giờ sắp sửa bung hàng. Và Park 7 Times City và Park 8 chính là những tòa chung cư đó.

Park 7 Times City

Chúng ta đã được biết quá nhiều về Times City Park Hill, một dự án xanh với hơn 70% diện tích là dành cho cảnh quan và cây xanh, cùng với những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp sẽ biến cho ước mơ của nhiều người trở thanh hiện thực đó là sở hữu một căn hộ mang cuộc sống resort tại ngay thủ đô Hà Nội.

Times City Park Hill được đánh giá là khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội, và nằm trong trung tâm của dự án Park Hill đó chính là tòa Park 7 Times City và Park 8. 2 tòa được xem là đẹp nhất dự án.

Park 7 Times City và Park 8 sở hữu nhiều tiện ích mới xung quanh như: quảng trường trung tâm, cây siêu sáng, tháp đồng hồ, sân chơi phun nước, giàn hoa, phố đi bộ, nhà hàng ngoài trời…

Bên cạnh đó 2 tòa Park 7 và Park 8 đều có hướng View đẹp nhất Times City Park Hill khi mà cả 2 tòa đều có hường view về phía quảng trường trung tâm. Đây là nơi tụ tập cư dân của Park Hill và thường xuyên tổ chức những sự kiện hoành tráng.

Hiện tại Tòa Park 7 Times CtyPark 8 Times City vẫn chưa được mở bán. chúng tôi sẽ gửi đến quý khách thông tin chi tiết và đầy đủ nhất khi chủ đầu tư mở bán.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s