Tổng quan về tòa Times City Park 7 – Vị trí – Tiện ích – Hướng nhà

Posted on

Tòa Park 7 Times City nằm trong quần thể dự án Times City Park Hill, một dự án đem lại cho cư dân cuộc sống mang phong cách resort giữa lòng đô thị. Tòa Park 7 được đánh giá là tòa nhà đẹp nhất dự án Park Hill Times City với một vị trí đẹp và nhiều tiện ích xung quanh.

Park 8 Times City

Tòa Park 7 là tòa nằm ở vị trí trung tâm của Dự án Times City Park Hill. Với lợi thế nằm liền kề quảng trường trung tâm nơi có nhiều cảnh quan độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, tòa Park 7 Park Hill đang rất được mong chờ. Phong cách sống nghỉ dưỡng được tối đa hóa bên trong mỗi căn hộ trong tòa Park 7, với thiết kế mở nhằm đón nhận nhiều nhất ánh sáng và khí trời tự nhiên, sử dụng kính cao cấp chiếm đến 70% diện tích mặt của tòa nhà đem thiên nhiên vào từng không gian sống và mở rộng tầm nhìn xuống khoảng xanh bao la của toàn bộ quần thể.Với vị trí vô cùng đắc địa của mình, tòa Park 7 Times City đang được khách hàng rất chờ đợi thông tin mở bán từ phía chủ đầu tư.

– Phía Đông: View sang Park 2,3,4 và View đường lớn

– Phía Tây: View ra khu vui chơi và view thành phố Hà Nội

– Phía Bắc : View sang tòa Park 8 Times City và khu trung tâm của Park Hill Times City

– Phía Nam: View sang tòa Park 6

Park 7 Times City

Về thiết kế, theo dự đoán chung cư Times City Park 7 sẽ được thiết kế gồm 34 tầng và bố trí gồm 8 thang máy và 2 thang bộ. Ngoài ra Chủ đầu tư còn chủ trương xây dựng thêm 2 thang hàng và 2 thang thoát hiểm. Park 7 nằm trong giai đoạn hai khu dự án Park Hill, tòa Park 7 cũng thừa hưởng mọi tiện ích mà Chủ đầu tư xây dựng. Với 70% diện tích dành cho các công trình tiện ích và cây xanh, cư dân Park 7 sẽ được tận hưởng cuộc sống mang đúng nghĩ resort mà Chủ đầu tư muốn xây dựng. Đặc biệt, nằm ngay giữa khu dự án Park Hill, cư dân tòa Park 7 sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích nhất.

Hiện nay chủ đầu tư chưa mở bán căn hộ Park 7 Times City, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách thông tin chi tiết và đầy đủ nhất khi chủ đầu tư mở bán.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s