Văn hóa Times City – cuộc sống đáng mơ ước

Posted on

Cuộc sống tại các khu chung cư luôn có một không khí khá trầm lắng, các hộ gia đình ít khi quan tâm tới nhau. Tuy nhiên, tại Times City thì lại khác, những tiện ích để giúp các cư dân gắn kết, giao lưu với nhau, các ngày hội tụ tập toàn bộ cư dân luôn mang lại cho Times City một không khí vui tươi, thân thiện. Điều đó đã tạo nên một nền văn hóa của Times City mà ít khu chung cư khác có được.

>>> xem thêm: Giai đoạn 2: Park Hill Times City – nâng cao giá trị cuộc sống

sportday-6

Tại Times City có hẳn một sảnh Louge tại tầng 1 mỗi tòa nhà, đây chính là nơi các cư dân Times City gặp gỡ và giao lưu nâng cao tinh thần hàng xóm. Bên ngoài mỗi tòa nhà có khu vui chơi nhỏ dành cho các bé, có những trò chơi đơn giản như đu quay, cầu trượt, thú nhún… trên bãi cỏ xanh mướt và sạch sẽ. Các bé sẽ rất thích thú với mỗi buổi chiều được ra đây vui chơi cùng bạn bè.

Bên cạnh đó, Ban quản trị chung cư cũng thường xuyên tổ chức những hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh cho toàn bộ cư dân Times City như: ngày hội thể thao, ngày hội gia đình, Vinhomes và tôi… những hoạt động đầy ý nghĩa và bổ ích giúp các gia đình tại Times City đoàn kết và xây dụng một Times City vững mạnh xứng đáng là một khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s