Bowling: Thử sức với môn thể thao gây nghiện đang rất được yêu thích

Posted on Updated on

Bowling là môn thể thao phổ biến tại Mỹ và các nước Châu Âu, mỗi người chơi ném một quả bóng nặng cho chạy trên một đường băng dài, phẳng để làm đổ những chai gỗ (ky) đứng ở cuối đường với mục đích làm sao chỉ ném ít lần nhất mà làm đổ tất cả chai gỗ.

Bowling luôn được biết tới không chỉ như một trò giải trí đơn thuần mà còn là một môn thể thao hấp dẫn đối với rất nhiều người. Đến với môn thể thao này các bạn vừa có cơ hội giao lưu, vừa được thư giãn, giải trí cùng lúc.

>>> Xem thêm: Thiết kế độc đáo của chung cư Times City Park Hill

VPL_Bowling_19_August_03Để thỏa mãn niềm đam mê, yêu thích của nhiều bạn trẻ, lần đầu tiên tại Hà Nội, Vinpearlland Bowling giới thiệu sàn bowling với 12 đường ném đạt tiêu chuẩn có hệ thống chiếu sáng và trang trí nội thất sang trọng, đẳng cấp do các kiến trúc sư nước ngoài thiết kế. Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm dịch vụ Vinpearlland Bowling còn thành lập CLB Bowling nhằm tăng thêm giá trị cho người chơi với cơ hội được rèn luyện thường xuyên hơn cũng như cháy hết mình với bộ môn này

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Hà Nội, khu Bowling của Royal City gồm 12 đường ném đạt tiêu chuẩn có hệ thống chiếu sáng và trang trí nội thất sang trọng, đẳng cấp do các kiến trúc sư nước ngoài thiết kế.

11102999_1053743841320169_3442956480643560025_nĐến với Vinpearlland Bowling tại TTTM Vincom Mega Mall Royal City, các bạn có cơ hội cháy hết mình với trò chơi lý thú này và thưởng thức những thức uống tuyệt hảo từ gian hàng café sành điệu nằm ngay trong khu Bowling.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s