Hà Nội lên kế hoạch xây dựng thêm khu đô thị mới với diện tích 499.120m2

Posted on

Với mục địch nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và đảm bảo một khu dân cư có quy hoạch ổn định, Tp. Hà Nội đã và đang đầu tư nhiều khu đô thị mới tại các huyện ngoại thành. Đây là hành động giúp cho người dân có một cuộc sống văn minh và hiện đại.

Theo thông tin vừa cập nhập thì sở QHKT Hà Nội vừa công bố bản quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Nam đường 32. Theo quy hoạch thì khu đô thị này thuộc địa bàn hành chính xã Đức Thượng, Xã Đức Giang, thị trấn Trạm Trôi huyện Hoài Đức, Hà Nội với diện tích khoảng 499,120m2, quy mô dân số khoảng 7.440 người.

Có thể bạn quan tâm:

phoicanh-20-282-29-1433123583040

Khu đô thị có phía Đông giáp thị trấn Trạm Trôi; phía Nam giáp khu dân cư thuộc thị trấn Trạm Trôi, xã Đức Thượng, xã Đức Giang; phía Tây giáp khu dân cư thuộc xã Đức Thượng; phía Bắc giáp quốc lộ chỉ giới đường đỏ phía nam đường 32 và khu nhà ở Cty Tân Việt.

Sau điều chỉnh, đất dành cho cây xanh tăng 29.973m2, đất dành cho nhà trẻ, trường học tăng 32.637m2, đất giao thông (đỗ xe tập trung) tăng 45.677m2… dân số giảm 4.560 người so với quy hoạch cũ. Điểm nhấn của khu ĐTM là tổ hợp công trình cao tầng (25 và 30 tầng) nằm tại trung tâm trục chính vào KĐT, đây là trục xuyên suốt tạo không gian riêng cho toàn dự án.

>>> Đánh giá vị trí tòa Times City Park 1 so với các tòa khác cùng dự án Park hill Times City

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s