Bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu hướng mới của giới nhà giàu Việt Nam

Posted on

Mới đây, trong một nghiên cưu chính thức của Savills Việt Nam, tỷ lệ khách hàng nội địa mua bất động sản nghỉ dưỡng chiếm 75-80%. Con số này đã cho thấy giới nhà giàu rất quan tâm đến các biệt thự tại các khu nghỉ dưỡng. Trong số 80% khách hàng nội địa đó thì phần lớn là khách từ Hà Nội Và Tp Hồ Chí Minh. Vậy lý do gì mà nhiều khách hàng lại quan tâm đến những khu biệt thự nghỉ dưỡng như vậy.

0-0aef9

Kinh tế, du lịch tác động mạnh tới thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Nên kinh tế ngày cang phát triển, những người giàu có muốn có một cuộc sống chất lượng hơn hoặc họ muốn đầu tư vào ngành du lịch đang tăng trưởng mạnh và cách dạng đầu tư mới khác…

Việt Nam có nhiều danh lam, thắng cảnh đẹp, nhiều bãi biển nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn trên cả thế giới. Trong đó, có những địa phương rất tiềm năng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Phan Thiết,…đã và đang thu hút nhiều thương hiệu lớn trong nước cũng như quốc tế về sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp như Indochina Land, Vinpearl, VinaLiving, Furama,…

Nhiều nhà đầu tư quốc tế khi vào thị trường Việt Nam đã mang theo các tiêu chuẩn quốc tế nên chất lượng sản phẩm cũng tốt hơn. Theo đánh giá của ông MatthewPowell, Giám đốc Savills Hà Nội, “điểm quan trọng nhất giúp thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam có sức cạnh tranh trong khu vực là mức giá hợp lý và giá trị sản phẩm tốt.”

Một số nhà đầu tư lại đi theo một hướng khác như Vingroup đã đầu tư xây dựng nên một Park Hill Times City – cuộc sống theo phong cách resort giừa lòng thủ đô Hà Nội. Đây được coi là dự án chiến lược của Vingroup nhắm tới những khách hàng muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và tận hưởng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp như khi đang nghỉ dưỡng resort.

vinhomes-times-city-giai-doan-2

BĐS nghỉ dưỡng là kênh đầu tư sáng giá?

Có lẽ đó chính là lý do khiến thị trường biệt thự hạng sang tại một số địa phương gần đây có xu hướng tăng nhiệt. Từ đầu năm đến nay, Vingroup đã mở bán biệt thự ven biển trong chuỗi sản phẩm Vinpearl Premium với 847 căn biệt thự từ 3 dự án tại Nha Trang, Phú Quốc và Đà Nẵng.

Không chỉ có Vinpearl, nhiều dự án nghỉ dưỡng ven biển khác cũng khởi động bán biệt thự như Sonasea Villas & Resorts Phú Quốc của CEO Group; Diamond Bay Resort II (Nha Trang); 1.000 căn biệt thự Sầm Sơn Beach & Golf Resort của FLC Group; 34 căn biệt thự Naman Residences tại bãi biển Đà Nẵng,…

Vì vậy, thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam đang có rất nhiều cơ hội khi biến động kinh tế vĩ mô thời gian vừa qua đã khiến nhà đầu tư nhắm tới BĐS bởi đây được xem là lựa chọn tốt hơn vàng, chứng khoán hay gửi tiền vào ngân hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s