Vingroup và FLC đầu tư xây dựng dự án khu du lịch, resort, sân golf ở Bình Định

Posted on Updated on

Bình Định đang ngày càng phát triển kinh tế nhanh, với địa thế đẹp cùng với bờ biển dài đã khiến cho Bình Định nhận được nhiều sự đầu tư từ các tập đoàn lớn. Và trong thời gian sắp tới, Bình Định sẽ trở thành một đô thị hiện đại và phát triển. Đặc biệt với sự đầu tư của tập đoàn Vingroup sẽ hứa hẹn trong tương lại Bình Định sẽ có một Times City Park Hill hay Vinpearl land đẳng cấp và hiện đại như ở Hà Nội hay Nha Trang, Đà Nẵng.

0-0aef9

Vào ngày 23/5 vừa qua, Tập đoàn FLC đã động thổ xây dựng dự án quần thể resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp Nhơn Lý, tại TP. Quy Nhơn với quy mô vốn đầu tư 3.500 tỷ đồng. Dự án bao gồm các hạng mục như sân golf, khu biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 6 sao, khách sạn, nhà hàng 5 sao, trung tâm hội nghị quốc tế, khu vui chơi giải trí cao cấp…. Dự kiện trong quý 1/2016, dự án sẽ đi vào hoạt động.

flc-chinh-thuc-khoi-cong-du-an-co-bai-bien-dep-nhat-mien-trung-58201550414am-1432211224940

Trước đó, Tập đoàn Vingroup đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư Dự án Khu du lịch Hải Giang, với tổng diện tích quy hoạch hơn 650ha, tổng vốn đầu tư gần 3.500 tỷ đồng. Dự án gồm 4 phân khu chức năng chính: khu sân golf 18 lỗ và các cụm biệt thự cảnh quan nghỉ dưỡng, nhà điều hành trung tâm; khu các công trình văn hóa và khách sạn, căn hộ trung tâm; khu resort cao cấp…

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tại, tỉnh đang tích cực hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện giải phóng mặt bằng cũng như xin Chính phủ bổ sung quy hoạch sân golf 18 lỗ để nhà đầu tư nhanh chóng đưa giai đoạn I dự án vào hoạt động trong năm nay.

Bên cạnh những dự án trọng điểm trên, Bình Định đang xúc tiến quy hoạch lại TP. Quy Nhơn cũng như kêu gọi đầu tư những dự án hạ tầng quan trọng như Trung tâm Nghiên cứu vũ trụ, hầm đường bộ nối TP. Quy Nhơn với Khu Ghềnh Ráng…

Với sự đầu tư mạnh mẽ của 2 tập đoàn lớn và trong tương lại sẽ còn rất nhiều nhà đầu tư khác vào Bình Định nhờ chính sách thuận lợi. Bình Định sẽ là một điểm sáng trên thị trường Bất động sản những năm sắp tới.

One thought on “Vingroup và FLC đầu tư xây dựng dự án khu du lịch, resort, sân golf ở Bình Định

    lethach1235 responded:
    27.05.2015 lúc 02:23

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s