Ngày hội Open Day Vinschool – khám phá hệ thống giáo dục hàng đầu Việt Nam

Posted on Updated on

Vinschool là hệ thống trường Việt nam chất lượng cao, liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất với khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt nam – đẳng cấp quốc tế, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới.

Để cho các phụ huynh và các em học sinh có thể hiểu hệ thống giáo dục tại Vinschool và được trải nghiệm thực tế những gì con mình sẽ có được khi học tại Vinschool, Trường phổ thông liên cấp Vinschool Times City sẽ chính thức mở cửa đón học sinh và phụ huynh đến tham quan, trải nghiệm và tìm hiểu thực thé thông qua chương trình: Ngày hội Open Day Vinschool.

Openday_22014Đến với ngày hội Open Day Vinschool các em sẽ được khám phá thế giới qua 5 cánh cửa: Văn hóa, Tiếng Anh, Thể thao, Nghệ thuật và kỹ năng sống. 5 cánh cửa này gắn kết và tương tác với nhau như 5 ngón tay trên một bàn tay và làm nên thế giới trong tay bạn. và đây cũng là tư duy giá dục xuyên suốt của Vinschool với chương trình giảng dạy 5 trong 1.

Openday_12014

Có thể bạn quan tâm:

Tại Ngày hội Open Day Vinschool, với mỗi “ngón tay” nói trên sẽ dẫn các em học sinh và bậc phụ huynh tìm hiểu những chủ đề thú vị : Văn hóa – nền tảng tương lai, Tiếng Anh – Tấm hộ chiếu toàn cầu, Thể thao – nâng tầm sức vóc, Nghệ thuật – sáng tạo không biên giới, Kỹ năng sống – chìa khóa thành công. Qua mỗi “ngón tay” các em học sinh sẽ được trải nghiệm cuộc sống học tập hàng ngày tại Vinschool và các bậc phụ huynh có thể hiểu được con em mình sẽ được học những gì ở Vinschool.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s