Times City – Nơi hoàn hảo cho các bé vui chơi và phát triển

Posted on Updated on

Tại Times city, chúng tôi luôn tạo điều kiện cho trẻ em vui chơi học tập và phát triển kỹ năng một cách tự nhiên nhất. với môi trường trong lành và hòa hợp với thiên nhiên, các bé sẽ hoàn toàn đắm chìm vào những tiện ích mà Times City mang đến

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một mô hình “Ba trong Một” dành cho trẻ em đầy hấp dẫn; kết hợp hoàn hảo giữa Vui chơi giáo dục – Vui chơi giải trí, vận động thể chất – Bồi dưỡng kiến thức, phát triển tâm hồn.

VinKE nằm tại trung tâm thương mại VMM Times City Park Hill (458 Minh Khai, Hà Nội).Trên diện tích gần 6.000m2, VinKE được tổ chức với ý tưởng về “Một thiên đường giải trí dành cho trẻ em từ mẫu giáo tới vị thành niên – Nơi các em được khám phá thế giới muôn màu qua những chuyến tham quan; được trải nghiệm thực hành và thắp lên ước mơ hướng nghiệp; được thỏa sức tận hưởng sự sảng khoái tuyệt diệu khi tham gia những trò chơi mang đầy tính chinh phục và được cảm nhận niềm hạnh phúc với chan chứa tiếng cười tuổi thơ…”.

VMM Times City thực sự là một địa điểm tuyệt vời, hấp dẫn dành cho không chỉ bé yêu nhà bạn mà còn dành cho cả gia đình bạn. Nếu bạn là cư dân tại Times City, bạn sẽ được hưởng miễn phí nhiều dịch vụ, tiện ích khác tại VMM Times City như Bể bơi bốn mùa, khu sân khấu nhạc nước.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s