Những điều khác biệt tạo nên giá trị Vinmec Times City

Posted on

Là một trong số ít bệnh viện hiện đại và nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay, bệnh viện Vinmec Times City đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều người tới thăm khám và điều trị mỗi khi có dấu hiệu xấu liên quan tới sức khỏe.

          Nằm trong khu đô thị sinh thái Time City nổi tiếng, bệnh viện Vinmec Times City cũng trở thành khu tiện ích vô cùng hiện đại và có ý nghĩa thực tiễn trong việc chăm sóc sức khỏe và xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh.

Vinmec

Môi trường chăm sóc hiện đại và gần gũi

Tất cả những bệnh nhân tới khám và điều trị tại Vinmec Times City đều được tiếp đón và chăm sóc trong một không gian rộng lớn theo tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao hiện đại và đẳng cấp. Với rất nhiều phòng khám khác nhau, đảm bảo đầy đủ các tiện ích, người bệnh có thể yên tâm về dịch vụ y tế được Vinmec Times City cung cấp. Ngoài ra, các trang thiết bị y tế được sử dụng tại bệnh viện đều là những thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài, hiện đại và có khá ít tại Việt Nam hiện nay. Điều này giúp hỗ trợ rất nhiều trong quá trình thăm khám và chữa bệnh của các bác sĩ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

– Mở bán căn hộ Park Hill Times City từ CĐT Vingroup

– Tổng quan Times city Park 3 và thông tin mở bán

slider-vinke_0

Đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, tài năng

Những Giáo sư, Bác sĩ đang làm việc tại Vinmec Times City đều là những người được đào tạo chuyên môn bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn trong nước và nước ngoài…Người bệnh hoàn toàn có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của đội ngũ y bác sĩ tại đây. Thêm vào đó, sự nhiệt tình và thân thiện của các Bác sĩ cũng giúp người bệnh cảm thấy an tâm và vững tin hơn về sự tiến triển tích cực trong quá trình chưa bệnh ở Vinmec Times City.

Quy trình điều trị hiệu quả, chặt chẻ và xuyên suốt.

Những bệnh nhân tới thăm khám và điều trị tại Vinmec Times City sẽ được tư vấn, thông báo đầy đủ các thông tin về tình trạng sức khỏe hiện tại cũng như phương pháp điều trị tối ưu nhất trong từng giai đoạn, tùy vào từng tính chất của bệnh.

Người bệnh cũng có thể chủ động trao đổi với các bác sĩ điều trị để nắm rõ hơn tình hình bệnh tật, hiệu quả trong quá trình chữa bệnh, những lưu ý trong quá trình sinh hoạt, làm việc hàng ngày sao cho đảm bảo nhất. Tại Vinmec Times City cũng áp dụng chương trình tái khám theo từng thời kỳ nhất định tùy theo từng loại bệnh nhằm giúp người bệnh cảm thấy yên tâm và biết cách chăm sóc bản thân tốt hơn.

Đó chỉ là một số điều nổi bật khi nhắc tới phòng khám Vinmec Times City. Tuy nhiên, chính sự tài năng của đọi ngũ chuyên môn cũng như sự thân thiện tại đây đã tạo nên sức hấp dẫn, sự tin tưởng từ mọi người bệnh.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s