Giới trẻ đang có nhu cầu mua nha để ở

Posted on

Theo một chuyên ra thì từ đầu năm 2015, thị trường BĐS Việt Nam có nhiều dấu hiệu tốt , tuy nhiên nợ xấu còn chưa chấm dứt, dẫn đến chi phí các khoản vay còn cao khiên ngân hàng khó có thể giải tỏa các khoản vốn ứ động.
Vinhomes -Riverside 4

Trên bảng xếp hạng của các tôt chức hiện nay các khoản đầu tư được nước ngoài đầu tư của Việt Nam với các nước trong khu vực thì Việt Nam vẫn dẫn đầu châu á về việc tiếp cận vốn.

Một cư dân ở times city minh khai nói “Mới đây khi tôi đi hỏi mua một căn hộ tôi phải mất thời gian khá lâu để đợi nhân viên môi giới và mất 25 phút để nói chuyện. Trong khi đó năm 2014 không hề có điều này. Đó là một điều cho thấy BĐS đã làm việc rất chuyên nghiệp để làm không khi trở lên nóng hơn.

Cư dân này chia sẻ thêm BĐS Việt Nam rất tiềm năng so với thị trường khác, có nhiều tòa nhà được bán trở lại chỉ từ cuối năm 2014 tới nay, có nhiều chính sách được các nhà đầu tư đưa ra tạo điều kiện cho khách hàng mua nhà”.

Phát biểu trong hội thảo, ông Marc Townsend nhận định hiện nay bước phát triển BĐS đang phát triển với quy mô và cách làm khách chỉ có những công ty nào mạnh về tài hính và sáng tao mời toàn tại được.
Hiện nay các nhà đầu tư đến từ  Thái Lan, Malaysia…rất biến đón thời cơ để tìm cách mua lại công ty.

khuôn viên xanh tại times city
khuôn viên xanh tại times city

Đặc biệt gần đây chính phủ đã đưa ra chính sách cho người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam đã kích thích nhiều hơn người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam, nhưng các nhà đầu tư nên nhớ thị trường này không phải là thị trường tiềm năng vì họ không thể mua nhà nhiều bằng người bản địa, và nhất là người trẻ đang có nhu cầu rất lớn .

Với thị trường BĐS hiện nay mọi thứ đã thay đổi nhiều , chúng ta cần để ý tới những thị trường lớn hơn, để ý nhiều tới những khác hàng có độ tuổi trẻ. Bởi những người này sẽ là khách hàng tiềm năng và có nhu cầu lớn. Họ nghĩ hoàn toàn khác, tiếp thu thông tin nhanh, vì vậy cách thức tiếp thị đến họ cũng nhanh chóng hơn..

Một vị chuyên gia nước ngoài , ở Việt Nam người dân dùng Google để tìm thông tin, họ dùng các trang mạng chuyên về BĐS để đọc thông in cần biết và vào mạng tìm kiếm bằng điện thoại.

Như vây chính người trẻ là người dễ tiệp cận nhất và đang có xu hướng quảng cáo trên mạng do lượng giao dịch thành công trong tương lại sẽ đến nhiều từ giới trẻ.

Có thể bạn quan : thông tin cho thuê chung cư times city giá gốc từ chủ đầu tư.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s