Đẩy nhanh giải ngân gói hộ trợ 30.000 tỷ đồng

Posted on

Đại diện nhà nước thủ tướng Vũ Văn Ninh đã gửi chỉ đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cùng các ngân hàng tham gia gói cứu trợ, cùng Bộ Xây dựng phải đẩy nhanh giải ngân gói hộ trợ 30.000 tỷ đồng tới được những người có nhu cầu mua nhà ở xã hội.
Theo đó công văn gửi tới các ngân hàng thì yêu cầu Ngân hàng Nhà nước chỉ đạo các tổ chức tín dụng giải quyết các vướng mắc cho người có nhu cầu về nhà ở tiếp cận vốn vay với lãi suất thấp, thời hạn phù hợp. Không để người dân gặp nhiều khó khăn trong việc thủ tục để được cấp vốn hộ trợ mua nhà. Hiện dự án times city Hà Nội được rất nhiều ngân hàng hỗ trợ một cách chu đáo.

can ho  timescity 2

“Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan rà soát, để đưa ra biện pháp hỗ trợ nguồn vốn thực hiện việc cho vay kích cầu hướng tới người mua nhà của các ngân hàng thương mại Nhà nước, trong đó, tập trung làm rõ các nội dung về đối tượng áp dụng, lãi suất và thời hạn cho vay, nguồn vốn hỗ trợ, bảo đảm không trùng lắp các chương trình đang thực hiện, hạn chế tiêu cực lợi dụng nguồn vốn của nhà nước để chuộc lợi mặc dù không nằm trong đối tượng áp dụng.

Ông Nguyễn Văn Hoàng, nhân viên Sàn giao dịch bất động sản times city minh khai nhận định: “Yêu cầu này của Phó thủ tướng sẽ giúp cho việc giải ngân vốn nhanh hơn đồng nghĩa với việc người dân tiếp cận vốn được dễ dàng hơn, nhưng vẫn phải chờ kết quả sau một thời gian mới đánh giá độ hiệu quả của các biện pháp này”.

Có thể bạn quan tâm: thông tin cho thuê chung cư times city giá rẻ từ chủ đầu tư.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s