Phong thủy chọn hướng nhà cho căn hộ times city

Posted on

Hướng nhà hợp phong thủy luôn được các khách hàng quan tâm nhiều khi còn khi đặt nó là yếu tố quyết định khi mua.
Nhiều người cho rằng, hướng của căn hộ times city chính là là nơi hướng đến các yếu tố bên ngoài như ánh sáng, gió… ảnh hưởng lớn tài lộc và vận mệnh của gia chủ theo phong thủy
Qua một thời gian nghiên cứu người ta phát hiện ra rằng các yếu tố tự nhiên như nắng gió của một hướng có tác động không rõ ràng và ảnh hưởng nhiều đến chủ nhần..
Bởi vì bản chất là khí “Khí” được tạo thành bởi sự vận động và tương tác của con người với căn nhà. Một giả định đơn giản cũng chỉ rõ điều này. Nếu chúng ta đóng hết các cửa sổ, sử dụng cửa chính thì vẫn có thể sinh hoạt được, dù thật bất tiện, khó khăn.
can ho  timescity 13
Nhưng nếu chúng ta bịt cửa chính thì cgia chủ sẽ không thể nào sinh hoạt được. Vì vậy, hướng của căn hộ phải được tính bởi hướng cửa ra vào của căn hộ times city Minh Khai . Phong thủy xưa có câu “Khai môn lập huớng” chính là nói về ý này.
Bên cạnh việc xác định phương vị, thì việc xác định chính xác hướng theo là bàn là điều rất cần thiết.
Nhà chung cư với những đặc thù do kết cấu thường rất nhiều lõi cốt thép với chất liệu này sẽ gây ra từ tính và ảnh hưởng lớn đến quả xác định hướng, do vậy dễ làm sai lệch kim la bàn dẫn đến việc xác định hướng không chính xác.
Kinh nghiệm của chúng tôi là đo nhiều chỗ  khác nhau , cả ở trong lẫn bên ngoài căn hộ và toà nhà mà những công cụ như bản đồ vệ tinh là những công cụ không thể bỏ qua để quyết xác một thông số đầu vào chính xác.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s