Hình thành phát triển khu đô thị mạnh tại Hai Bà Trưng

Posted on Updated on

Thủ đô Hà Nội đang có một sự phát triển bùng nổ về các khu chung cư nhằm đáp ứng lượng người sống và làm việc ở nơi đây.

Mô hình nhà ở hiện đại cao tầng đang là xu thế phát triển trên địa bàn Quận Hai Bà Trưng, đặc biệt tại các khu dọc tuyến Minh Khai- Ngã tư sở… dự báo làm thay đổi cấu trúc đô thị, thu hút đầu tư lớn trong những năm sắp tới. Chính sự bứt phá của hạ tầng tại Hai Bà Trưng giúp địa ốc khu vực này đang trở thành điểm đến hấp dẫn.

021-1024x715

Nhiều dự án bất động sản lớn đang được triển khai tại nơi đây. Vì nơi đây vẫn còn lượng quỹ đất tương đối rộng cộng thêm hạ tầng đã phát triển nên nhiều dự án đã hình thành và tận dụng được thời cơ tốt đó điển hình là dự án chung cư times city .

Nhiều nhà đầu tư nhạy bén đã lựa chọn Hai Bà Trưng để phát triển dự án, có thể kể qua vài cái tên như Hòa Bình City, chung cư times city…

Đặc biệt, không chỉ thu hút lớp cư dân giàu có, với tàu cao tốc trên cao Minh Khai- Ngã Tư Sở, khu vực Hai Bà Trưng cũng đang dần trở thành lựa chọn của một tầng lớp cư dân trẻ, năng động, yêu thích cuộc sống hiện đại.

Một yếu tố khác định hình nên khu đô thị hiện đại tại Hai Bà Trưng là các dự án không chỉ đáp ứng công năng mà còn là kiến trúc cảnh quan nổi bật. Hiện nay các khu chung cư đang chuyển dần sang xu hướng kết hợp với nhiều công trình tiện ích để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dân.

Nhận định trong tương lại nơi đây sẽ là khu vực năng động và phát triển mạnh nhất của thủ đô Hà Nội.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s