Nên chọn căn hộ nào tại 2 dự án Hòa Bình green city hay Vinhomes City

Posted on

Hiện nay tại Hà Nội đang nổi lên 2 ứng cử viên sáng giá trong phần khúc căn hộ cao cấp đó là căn hộ Vinhomes Times City và căn hộ Hòa Bình green city. Vậy nên chon căn nào ?

times-city
Sau đây chúng tôi sẽ lụa chon các tiêu trí như vị trí, tiện ích, giá cả, thiết kế, dịch vụ để so sánh

Về Vị trí
–         Hòa bình green city: có vị trí tại 505 minh khai, Hai Bà Trưng hà nội
–         Times city: 458 minh khai, Hai Bà Trưng hà nội
Đánh giá Times city hơn Hòa Bình green city do việc đi vào khu đô thị đơn giản và dễ dàng hơn. 1-0 nghiêng về Times City

Tiện ích
–         Hòa bình green city: cũng sẽ có  trung tâm thương mại V+ và thiết lập hệ thống siêu thị chuyên nghiệp tại tầng 1-2-3, trường mầm non, khu bảo vệ
–         Times city: vốn đã nổi tiếng  hệ thống siêu thị gần như bấc nhất tại hà nội chỉ sau ROYAL City với các trung tâm mua sắm, ăn uống, xem phim, sân chơi, khuôn viên cây xanh rộng thoáng mát, hồ nhạc nước rộng tới 10000m2, trường mầm non, trường học liên cấp từ tiểu học đến ptth Vínchool. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vimec. Những con người tại đây được đào tạo bài bản chuyên nghiệp từ nhân viên bảo vệ, nhân viên vệ sinh hay là nhân viên quản lý tòa nhà.
tiếp tục 1-0 nghiêng về Times City
Giá cả:
–         Hòa bình green city: tòa B được bán ra với  38 tr/m2 tính theo tim tường đã gồm hoàn thiện nội thất chưa có VAT + Bảo trì
–         Times city: Đang mở bán tòa T11 (tòa được xem là đẹp nhất Times city view hồ nhạc nước) với mức giá 35 tr/m2 tính theo tim tường đã gồm hoàn thiện nội thất chưa có VAT + Bảo trì (chiết khấu 3-5 % khi đóng tiền đúng tiến độ, khuyến mại 10 phí dịch vụ, 10 năm phí nước nóng, 3 năm vui chơi tại Vinhomes mega small, 1 năm khám bệnh tại Vinmec, 1 năm chi phí học trường liên cấp ).
So sánh loại căn hộ có 2 phòng ngủ HBG 68,9m2 giá 2,93 tỷ và Times diện tích 83,1m2 giá 3,27 tỷ chiết khấu 3% còn 3,17 tỷ khuyến mại 10 năm dịch vụ, 10 phí nước nóng… (Diện tích to hơn đồng nghĩa có nhiều không gian rộng hơn và các dịch vụ tiện ích tốt hơn)

1-1 hai bên đều có những ưu điểm riêng

Thiết kế căn hộ:
–         Hòa bình green city: chơi ngông với việc chủ đầu tư mạ vàng 24k tại 1 thanh lan căn dài 1,2m, mạ vàng 12k của các thiết bị vệ sinh, diện tích từ 69 – 72m2 không có diện tích to chỉ có căn 2 phòng ngủ
–         Times city: Tòa T11 là tòa trung tâm của Times city có đủ loại diện tích từ 1pn, 2pn, 3pn và chỉ duy nhất T11 có căn 4 phòng ngủ (phòng VIP) tất cả các căn hộ đều có ánh sáng vuông vắn. (dt: 51 – 53 – 83- 106 – 160m2)
đánh giá 1-1
Dịch vụ:
–         Hòa bình green city: được đầu tư siêu thị, trường mầm non, hệ thống đỗ xe ô tô tự động
–         Times city: có hẳn một Hệ thống siêu thị bậc nhất hà nội, trường mầm non, trường liên cấp 1-2-3. Ngoài ra Quý khách chỉ cần ở trong phòng và gọi điện xuống lễ tân để đặt các dịch vụ như dọn nhà, giặt là, đặt vé máy bay…. Tất cả chỉ gọi điện và sử dụng dịch vụ.

1-0 cho times city.

Như vậy xét đánh giá tổng thể thì có thể nhận thấy Times City có phần vượt trội hơn so với Hòa Bình green city. Do đó quý khách nên chọn chung cư times city thì sẽ tốt hơn.

Liên hệ mua bán căn hộ Times City : Mr Dũng 096.908.9999

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s