Những điều làm nên đẳng cấp cho Chung cư Times City

Posted on

Chung cư times city mang phong cách của sự hiện đại và tiện nghi nhưng cũng rất gần gũi với thiên nhiên. Dự án máng dáng vẻ của Quốc đảo Singapore.
times-city-32
Vị trí của dự án nằm tại 458 Minh khai, Hà Nội gần chân cầu Vĩnh Tuy

Tập đoàn VinGroup là chủ đầu tư của dự án
Tổng diện tích 36ha

Mật độ xây dựng 23%
Chung cư Times City đem lại trải nghiệm sống hiện đại
Ý tưởng của dự án luôn hướng đến cuộc sống tiện nghi “Xanh – Thông minh” – nơi hội tụ tinh hoa của nghệ thuật và công nghệ hiện đại. Nơi đây cư dân sẽ có cuộc sống hoàn toàn khác biệt đó là hiện đại tiện nghi, chất lượng cao.
htv3937_LTEY
Được so sánh như những dự án đẳng cấp lớn của Châu Âu chung cư times city là một đô thị phức hợp hoàn hảo, nơi bạn được tận hưởng những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi trong không gian xanh, sạch và an toàn.

Đặt chân đến Vinhomes Times City, bạn sẽ bị lôi cuốn ngay bởi những công trình độc đáo như quảng trường nhạc nước vời những bức tranh nước huyền ảo, bể bơi bốn mùa lớn nhất Việt Nam, thủy cung Times City.

Ngoài ra nếu bạn chịu có đầu tư chút thời gian để khám phá Times City chắc hẳn bạn sẽ thấy được nhiều thứ vô cùng hấp dẫn, thú vị.

Không chỉ đẹp về kiến trúc, Vinhomes Times City  còn có hẳn một hệ thống các tiện ích vượt trội được đồng bộ với nhau như Vincom Mega Mall (VMM)  – Tổ hợp TTTM đầu tiên tại Việt Nam phát triển theo mô hình Mega Mall chuẩn quốc tế, hệ thống giáo dục hàng đầu Vinschool, chăm sóc y tế Vinmec. Có thể nói đây là nơi đạt tiêu chí – “một điểm đến – mọi nhu cầu – nhiều lựa chọn”.
Chỉ cần đấy thôi cũng đã khẳng định được đẳng cấp của Chung cư Times City.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s