Tiện ích nổi bật tại chung cư Times City Hà Nội

Posted on Updated on

Điểm nổi trội của chung cư Times City là mang đến cho cư dân một cuộc chất lượng cao với đầy đủ tiện nghi mà lại nằm trong khu vực của thành phố, Các tiện ích tại Times City đều đạt tiêu chuẩn quốc tế vượt trội đem đến cho cư dân tiêu chuẩn sống đẳng cấp:

Khu vực sinh hoạt cộng đồng: Sảnh Lounge sang trọng có một tầm nhìn xanh mát, đây sẽ là điểm mà mọi người gặp mặt để trò chuyện sau những giờ làm việc vất vả.

nc2

Tại Times City có hệ thống chăm sóc sức khỏe Vinmec. Nơi đây sử dụng các trang bị đồng bộ, hiện đại, dịch vụ tiện nghi, cao cấp theo tiêu chuẩn bệnh viện đa khoa Quốc tế. Đặc biệt, đội ngũ y – bác sỹ tại Vinmec là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, luôn hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân, Với lợi thế về chuyên môn và công nghệ cao cùng tôn chỉ “Hết lòng vì người bệnh” VINMEC luôn là địa chỉ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao và uy tín ngay tại Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống giáo dục Vinschool cũng là một trong những tiện ích tuyệt vời: là sự giao thoa giữa giáo dục trong nước với sự tiên tiến của giáo dục quốc tế , trường mầm non Vinschool tại Times City (thuộc hệ thống trường Vinschool danh tiếng) sẽ đem đến một mô hình giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt chương trình trong nước nhưng đồng thời trang bị cho các em những tố chất và phẩm chất cần thiết để tự tin hội nhập, thành công trong xu hướng toàn cầu hóa.

Tại nơi đây sẽ có nhiều khu thể thao để bạn rèn luyện sức khỏe như bể bôi, phòng tập gim, Spa, sân chơi…

Và tại Times City nổi trội với  trung tâm thương mai nơi vừa để mua sẳm, vừa để thưởng thức ẩm thực và để vui chơi giải trí. Trung tâm thương mai đạt tiêu chuẩn của hệ thống TTTM mang thương hiệu Vincom Center gồm các loại hình mua sắm – vui chơi giải trí như Nhà hàng Á – Âu sang trọng; Rạp chiếu phim; Khu vui chơi giải trí Vinplearlland Games… sẽ mang tới cho cư dân và khách hàng phong cách mua sắm và giải trí thú vị.

Nơi đây có khu vực đỗ xe cho mỗi tòa nhà:Được bố trí một cách thông minh và hiện đại với hệ thống quản lý thông minh, phân luồng thông minh,đảm bảo trông giữ đầy đủ tất cả các phương tiện giao thông (xe hơi, xe máy..) của cư dân và khách tới thăm.

Chất lượng an ninh: Được Vingroup đặt lên hàng đầu giúp quý khách luôn có cảm giác an toàn và yên tâm. Hệ thống giám sát ở đây là 24/7.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s