Căn hộ Times city thiết kế hài hòa trong phong thủy

Posted on

Hiện nay, chung cư được xem là sự lựa chọn hữu hiệu nhất của người dân các khu đô thị. Bên canh việc lựa chọn một căn hộ phù hợp với mức tài chính của mình, bạn cũng nên quan tâm đến yếu tố phong thủy để có một cuộc sống hài hòa hơn. Hiểu rõ điều đó, khu căn hộ cao cấp Times City được xây dựng phù hợp với phong thủy Á Đông.

chung-cu-Times-city.1

  1. Times City có minh đường rộng rãi

Minh đường là bộ phận quan trọng trong phong thủy. Một khu đất không có minh đường dù có nhiều đặc điểm đẹp thì cũng kém tốt.Đối với các tòa chung cư, minh đường được tính là những khu vực trống ở trước mặt. Times City có các khu vực cây xanh, công viên nhỏ và hồ nước làm chỗ vui chơi, nghỉ ngơi cho cư dân, đồng thời là khoảng lùi, tạo tầm nhìn tốt cho người bên ngoài khi tiếp cận.

  1. Chung cư Times City có hướng nhìn tốt:

times-city

Căn hộ Times City có được các thuận lợi về phong thủy như hướng tốt, đón gió mát, tránh nắng gắt, có khoảng lùi tương xứng với đường giao thông để giảm xung sát bên ngoài xâm nhập vào không gian căn hộ.

  1. Tránh ban công cửa sổ quay về hướng Tây

Đối với những chung cư bị phơi mặt dài ra hướng Đông, Tây, sẽ có hàng loạt ban công và cửa sổ căn hộ bị nắng chiếu gay gắt bất lợi cho người ở. Vì vậy khi xây dựng Vingroup chú ý đến độ lệch của các khối nhà để không cản gió và che khuất tầm nhìn. Phòng ngủ tại căn hộ Times City được thiết kế khoa học, một mặt hướng về phía Đông thu trọn ánh nắng ban mai mang lại không gian rộng thoáng, song không hứng ánh nắng gay gắt vào buổi chiều.

  1. Không gian bên trong căn hộ khoa học, tối ưu:

 can-ho-times-city5

Các căn hộ Times City có nhiều diện tích khác nhau, phù hợp với nhiều hộ gia đình. Không gian bên trong từng căn hộ được thiết kế khoa học, bố trí thuận tiện, tối ưu diện tích. Với mỗi căn hộ, sự chuyển dịch về diện tích giữa các phòng sẽ khác nhau, nhưng trên nền tảng chung là đảm bảo sự hòa hợp.

Căn hộ Times city được thiết kế tinh tế không làm phá vỡ sự hài hòa về phong thủy. Hứa hẹn là sự chọn lựa hoàn hảo cho người Á Đông

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s